Bộ kit test nhanh Covid-19 BioCredit

Bộ Kit Test Nhanh Covid-19 BioCredit có chính xác không?

Bộ kit test nhanh covid-19 BioCredit không chỉ cho kết quả chính xác mà còn giúp người dùng an tâm hơn cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Trong giai đoạn đại dịch Covid-19 như hiện nay, việc mỗi gia đình có ngay bộ kit test coivd-19 là điều cần thiết. Ngày trước, test covid-19 bạn sẽ cần phải mất thời gian hơn. Thì giờ đây bạn đã hoàn toàn có thể thực hiện điều đó ngay tại nhà.

Thế nhưng, bộ kit test nhanh nào mới được giấy chứng nhận từ Bộ Y Tế ? Bộ kit test nhanh covid-19 BioCredit chính xác nhất? Bộ kit test nhanh covid-19 giá bao nhiêu? là những thắc mắc của nhiều gia đình. Hãy để mình giải đáp toàn bộ các thắc mắc trên của mọi người ngay nhé!

Bộ kit test nhanh Covid-19 BioCredit là gì?

Bộ kit test nhanh Covid-19 hiện nay là phương pháp xét nghiệm để thực hiện kiểm tra, đánh giá và sàng lọc các trường hợp nghi nhiễm virus Sars-covid 2. Đây là phương pháp được thực hiện trong cộng đồng, ở sân bay, tại bệnh viện hay các phòng khám,…

Các kết quả được đưa ra từ các mẫu từ bộ kit test Covid-19 có độ chính xác cao mà người dùng có thể thực hiện ngay tại nhà. Kết quả test nhanh Covid-19 sẽ được đánh giá cuối cùng sau khi kết thúc quy trình xét nghiệm định tính kháng thể có trong mẫu phẩm.

Nếu như hiện 1 vạch ở chữ C, người dùng có kết quả âm tính. Ngược lại, khi bạn xuất hiện hai vạch ở cả chữ C và T thì bạn đã dương tính với virus.

Bộ kit test nhanh Covid-19 BioCredit hiện nay là sản phẩm test nhanh đến từ Hàn Quốc và được Bộ Y Tế cấp phép cho ra mắt thị trường Việt Nam sử dụng.

Bộ kit test nhanh Covid-19 BioCredit
Bộ kit test nhanh Covid-19 BioCredit

Xem chi tiết bộ kit test nhanh BioCredit chính hãng tại đây

Cấu tạo của bộ kit test nhanh Covid-19 BioCredit

Mội một bộ kit test nhanh Covid-19 sẽ đều có nhiều “phụ kiện” khác nhau. Vì thế, trong quá trình xét nghiệm bạn nên dùng bao tay và kiểm tra kỹ về các thiết bị thử nghiệm có đủ hay không. Một bộ ket test nhanh Covid-19 BioCredit sẽ có:

 • Từng các thiệt bị thử nghiệm sẽ đều được niêm phòng và đựng trong một chiếc túi giấy bạc có chất hút ẩm.
 • Ống pha loãng trong xét nghiệm.
 • Nắp lọc.
 • Gạc bông được tiệc trùng dùng để lấy bệnh mẫu từ phần mũi và họng.
 • Hướng dẫn sử dụng.
Cấu tạo của bộ kit test nhanh Covid-19 BioCredit
Cấu tạo của bộ kit test nhanh Covid-19 BioCredit

Ưu điểm của bộ kit test nhanh Covid-19 BioCredit

 • Kết quả nhanh và chính xác trong vòng 10-15 phút xét nghiệm.
 • Dễ dàng sử dụng, tiện lợi xét nghiệm mọi lúc mọi nơi mà không cần những thiết bị khác hỗ trợ.
 • Tiện lợi hơn với ống pha loãng riêng biệt cho từng mỗi xét nghiệm.
 • Có giấy phép từ Bộ Y Tế cấp phép.
 • Độ nhạy và đặc hiệu lên đến 99%
 • Tổ chức Y Tế Thế Giới và EU cấp phép
 • Đã xuất khẩu đến 44 quốc gia

Đọc thêm: Bộ kit test nhanh covid Humasis giá bao nhiêu ? ( Cập nhật T12/2021 )

 •  

Hướng dẫn sử dụng bộ kit test nhanh Covid-19 BioCredit

Để sử dụng đúng cách bộ kit test nhanh Covid-19, người dùng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng bộ kit để cho ra kết quả chính xác nhất. Sau đây, chính là hướng dẫn sử dụng bộ kit test nhanh Covid-19 BioCredit.

 • Bước 1: Bạn hãy đeo bao tay trước khi thực hiện test. Hãy nhẹ nhàng tháo nút nhôm của ống pha loãng dung dịch ra. Nhúng cả gạc bông (tăm bông) vào dung dịch pha loãng và xoay bông từ 5 đến 10 lần trong khi ấn đầu vào đáy và thành bênh của ống lấy mẫu.
 • Bước 2: Rút tăm bông từ từ trong khi đó, bạn nên véo hoặc bóp ống dung dịch. Vứt bỏ nó bằng an toàn sinh học (hạy chuẩn bị túi rác sẵn để kết thúc xét nghiệm bạn nên bỏ chúng ngay).
 • Bước 3: Đậy chặt ống dung dịch pha loãng xét nghiệm bằng nắp bộ lọc.
 • Bước 4: Đảo ngược ống dung dịch pha loãng xét nghiệm và bóp nhẹ để hút 3 ~ 4 giọt (90 ~ 150ml) vào giếng mẫu (S) của thiết bị.
 • Bước 5: Đọc kết quả từ 10 đến 15 phút.
 •  

*Phần hướng dẫn đưa gạc bông vào mũi họng như thế nào, mình sẽ chia sẻ ở phần lưu ý nhé!

Cách sử dụng bộ kit test nhanh Covid-19 BioCredit
Cách sử dụng bộ kit test nhanh Covid-19 BioCredit

Bộ kit test nhanh Covid-19 BioCredit giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Giá cho một bộ ket test nhanh hiện nay có giá không đồng đều, vì vậy người dùng thường phải chi trả theo nhiều mức giá.

Mặt khác, người dùng còn có thể mua nhầm phải hàng giả mạo và sử dụng sai cách với một số bộ test nhanh trên thị trường. Vì mua hàng giả mạo và sử dụng sai cách mà nhiều người dùng thường phải chi trả nhiều hơn cho việc xét nghiệm.

Vậy nên, mua sắm bộ kit test nhanh Covid-19 BioCredit chính hãng sẽ giúp người dùng đảm bảo độ chính xác cũng như đánh giá tốt nhất về tình hình sức khỏe của bạn thân. Hiện, sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam và người dùng hoàn toàn có thể mua sắm online vô cùng tiện lợi.

Giá cho một bộ kit test nhanh Covid-19 BioCredit chỉ có 152.000đ/test. Hãy tham khảo link mua bên dưới nhé!

Xem chi tiết và nhận ưu đãi bộ kit test nhanh BioCredit chính hãng tại đây

Những lưu ý khi dùng bộ kit test nhanh Covid-19 BioCredit

 • Mẫu vật phải được kiểm tra càng sớm càng tốt. Nếu như bạn lấy mẫu và cần phải lưu trữ mẫu này, bạn nên bảo quản thật kỹ tăm bông ở nhiệt độ từ 2 đến 8 độ C trong tối đa 12 giờ đồng hồ. Hoặc ở nhiệt độ -20 độ trong khoảng dưới 24 giờ. Vì trong một số trường hợp, người dùng tiến hành lấy mẫu vật rồi nhưng các thiết bị khác có lỗi nên kết quả cho ra không chính xác. Lúc này, người dùng cần lưu trữ lại vật mẫu.
 • Để lấy mẫu tăm bông vào phần mụi họng của chúng ta, các bạn nhẹ nhàng đưa tăm bông vào khoang mũi cho đến khi đạt được sức cản ở tua bin. Xoay nhẹ nhàng và rút tăm bông ra ngoài. Lúc này, bạn phải đảm bảo được đầu tăm bông bị ướt.

 

Như vậy, mình đã kết thúc phần review bộ kit test nhanh Covid-19. Hi vọng, mọi người đã có thêm các thông tin bổ ích về bộ kit test nhanh Covid-19 BioCredit rồi nhé!

Có thể bạn sẽ thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *